Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên hoạt động trong Tháng Thanh niên.

Ngày 16/3/2019, được sự nhất trí của Cấp Ủy, Chính quyền cơ quan, Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên phối hợp với phòng Quản lý, khai thác Không gian văn hóa Trà tổ chức lao động, tổng vệ sinh khuôn viên Không gian văn hóa Trà, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong Tháng Thanh niên với chủ đề: “chung tay giữ gìn cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp”, chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).
Thông qua hoạt động, tạo tinh thần hăng hái, nhiệt tình, đoàn kết sức trẻ của đoàn viên thanh niên Chi đoàn phối hợp với phòng Quản lý khai thác Không gian văn hóa Trà làm tốt công tác vệ sinh khuôn viên Không gian văn hóa Trà Tân Cương phục vụ đón tiếp khách tham quan.