Chương trình giáo dục “Ai nhớ nhiều nhất” tại trường PT Vùng cao Việt Bắc và trường THCS Tân Long.

0
19

Ngày 13/11/2019, Bảo tàng Tôn Đức Thắng và Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên phối hợp với hai trường trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên là Trường PT Vùng Cao Việt Bắc và trường THCS Tân Long tổ chức chương trình “Ai nhớ nhiều nhất” nhân dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2019), chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 và ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 23/11/2019.

Chương trình giáo dục “Ai nhớ nhiều nhất” với những nội dung câu hỏi tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng đã đem đến không khí sôi động đến 100 em học sinh tham gia với sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh trong trường qua các trò chơi, sự hướng dân hỗ trợ của giáo viên nhà trường làm tăng thêm sự thích thú và thu hút cho các em học sinh.

Chương trình giáo dục “Ai nhớ nhiều nhất” là sân chơi bổ ích cho các em học sinh giúp các em yêu thích hơn hoạt động ngoại khóa, được tìm hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp, công lao to lớn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng đối với dân tộc ta.

Kết thúc cuộc thi, các em vừa được học vừa được chơi, hiểu biết hơn về những giá trị di sản mà Chủ tịch Tôn Đức Thắng để lại cho thế hệ mai sau.

                                                                                    Người viết

                                                                             Nguyễn Thu Quỳnh

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here