Gặp mặt kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên (23/12/1991 – 23/12/2019)

Ngày 23/12/2019, Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức nhân dịp kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên (23/12/1991 – 23/12/2019). Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo đơn vị đã gửi lời chúc mừng và động viên tới toàn thể cán bộ, viên chức trong đơn vị đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên trong suốt những chặng đường qua. Đồng thời tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được sẽ có những cống hiến, đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp bảo tồn, bảo tàng phát huy, gìn giữ giá trị di sản văn hóa dân tộc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống, động viên kịp thời tạo không khí phấn khởi, ghi nhận những đóng góp của các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên trong 28 năm qua. Tiếp nối truyền thống, các thế hệ cán bộ, viên chức không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch; tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa cấp uỷ, chính quyền và các đoàn thể; hàng năm đơn vị hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, đạt hiệu quả cao, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của toàn ngành.