Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên tổ chức vui tết Trung thu năm 2020

0
25

Thực hiện kế hoạch số 11/KH-CĐBT, ngày 15/09/2020, về việc tổ chức các hoạt động vui tết trung thu năm 2020. Tối ngày 30/9/2020 tại Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên, hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên Bảo Tàng tỉnh Thái Nguyên phối hợp tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020. Đây là dịp để các  em thiếu niên, nhi đồng là con em CBVC-NLĐ trong đơn vị được giao lưu học hỏi, phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và thân thiện.

Hoạt động đã diễn ra thành công trong không khí vui tươi với sự có mặt đầy đủ của các cán bộ, con em cán bộ viên chức trong đơn vị. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên đã trao những phần thưởng, món quà rất ý nghĩa cho con em cán bộ viên chức của đơn vị đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện  nhằm động viên khích lệ, tiếp tục có sự nỗ lực phấn đấu trong thời gian tới và các phần quà cho các em nhỏ trong độ tuổi mầm non… Ngoài ra các em cũng rất háo hức đóng góp các tiết văn nghệ như  múa  hát, đọc thơ, kể chuyện… Và tham gia trò chơi câu đố để nhận được rất nhiều phần quà của ban tổ chức.

Đêm hội trăng rằm khép lại thành công trong dư âm của những tràng pháo tay và nụ cười không dứt trên môi của các em nhỏ. Nụ cười của các em chính là nguồn động lực cho Công đoàn, Đoàn thanh niên thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình bổ ích và ý nghĩa./.

 

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here