Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

0
17

ANTD.VN – Các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 – 25/8/2021) sẽ được tổ chức với quy mô cấp Quốc gia và diễn ra từ ngày 5-25/8.

Các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp để tôn vinh, tri ân những công lao, đóng góp to lớn của Đại tướng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và ghi nhớ những tình cảm thiêng liêng, sự quan tâm sâu sắc của Đại tướng kính yêu đối với nhân dân cả nước nói chung và Quảng Bình nói riêng.

Đây cũng là dịp quảng bá hình ảnh, quê hương con người Quảng Bình với nhân dân cả nước, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, thu hút đầu tư vào du lịch tỉnh Quảng Bình trong tương lai…

Theo đó, các lễ chính sẽ diễn ra vào ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp 25-8. Tỉnh Quảng Bình sẽ phối hợp với các bộ, ban ngành Trung ương tổ chức lễ dâng hương, tưởng niệm tại khu lưu niệm và khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Bên cạnh đó là chương trình nghệ thuật từ 20 giờ ngày 25-8 được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình Trung ương và địa phương.

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here